กระเป๋าผ้า - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
21835
page-template,page-template-blog-large-image,page-template-blog-large-image-php,page,page-id-21835,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

ผ้าพันคอของที่ระลึก….

ผ้าพันคอ เป็นเครื่องประดับอเนกประสงค์สามารถเป็นของที่ระลึกมีความหรูหราและสง่างามได้   ช่วยเพิ่มไลฟ์สไตล์และเพิ่มความเรียบหรู ดูแพงให้กับการแต่งตัว ในช่วงฤดูหนาวจะนำมาใช้งานเป็น ผ้าพันคอกันหนาว Mix and Match ได้หลากหลายรูปแบบ และที่นิยมกันเป็นอย่างมากคือการนำผ้าพันคอมาเป็นของที่ระลึกที่อยู่เหนือกาลเวลากันมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นของรับไหว้ผู้ใหญ่ในพิธีมงคลสมรส งานเกษียณ และงานเทศกาลสำคัญๆในสิ้นปี เพราะด้วยผ้าพันคอมีความหมายดีๆที่แฝงอยู่ ส่งมอบความอบอุ่นที่แสดงถึงความห่วงใยในการดูแลสุขภาพที่ดี ด้วยการสร้างสรรค์ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นของที่ระลึกที่มีความหรูหราใช้งานได้จริงและทันสมัย มอบให้ได้ทุกโอกาส

ลวดลายที่มีความหมายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

การเลือกลวดลายผ้าพันคอ สื่อถึงความรู้สึกที่มีความหมายออกมาได้เป็นอย่างดี ยิ่งด้วยการสร้างสรรค์จากการออกแบบที่คัดสรรจะแสดงถึงความใส่ใจและเพิ่มความหมายที่ดีเป็นผ้าพันคอพรีเมี่ยมสร้างเอกลักษณ์ที่มีคุณค่ามากที่สุด  ซึ่งลายผ้าพันคอสามารถออกแบบได้หลากหลายจึงได้ยกมาให้เป็นตัวอย่างมีดังนี้

 • ลายทาง : แสดงถึงลุคคลาสสิก ลายทางสามารถเพิ่มความหรูหราหรือความสนุกสนานให้กับผ้าพันคอ ขึ้นอยู่กับสีที่เลือก
 • ลายสก๊อต : จะเป็นที่นิยมในวัยรุ่น เพราะมีความเป็นลุคที่มีความทันสมัย ใช้งานได้หลากหลายและเข้ากันได้ดีกับทุกชุด
 • ลายดอกไม้ : ลุคโรแมนติกเพิ่มความแปลกใหม่และทำให้เสื้อผ้าดูสดใสขึ้น ดูอ่อนโยน
 • ลายสัตว์หรือการ์ตูน : เพิ่มความโดดเด่นและทันสมัยให้กับผ้าพันคอ มีความน่ารักสดใส เหมาะกับการแต่งตัวที่ต้องการเสริมลุคให้น่ารักมากยิ่งขึ้น

เป็นของประดับใช้งานได้หลากหลายสร้างสง่างามและโดนเด่น

หลายๆคนคงสงสัยว่าผ้าพันคอสามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายรูปแบบจริงไหม ด้วยผ้าพันคอที่สามารถสร้างความอบอุ่นในร่างกายได้ยังสามารถเป็นผ้าพันคอแฟชั่นได้เช่นกัน ผ้าพันคอจึงมีหลากหลายขนาดที่ให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน โดยมีวิธีการใช้งานดังนี้

 • ผ้าพันคอ: เพียงพันผ้าพันคอรอบคอ หนึ่งครั้งหรือหลายครั้ง เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและมีสไตล์ให้กับชุด
 • ผ้าโพกศีรษะ: พับผ้าพันคอเป็นรูปสามเหลี่ยม วางขอบที่พับไว้บนหน้าผาก และผูกปลายไว้ที่ด้านหลังศีรษะ
 • ผ้าคลุมไหล่: ไว้บนไหล่โดยปล่อยให้ห้อยลงมาข้างหน้า เหมาะสำหรับเพิ่มความหรูหรา
 • เข็มขัด: ใช้ผ้าพันคอยาวเป็นเข็มขัดโดยคล้องรอบเอวแล้วผูกเป็นปมหรือโบว์ เป็นวิธีที่สร้างสรรค์ในการเพิ่มสีสันให้กับเสื้อผ้าธรรมดา
 • เครื่องประดับสำหรับกระเป๋าถือ: ผูกผ้าพันคอรอบที่จับกระเป๋าถือหรือตรงหูหิ้วกระเป๋าเพื่อให้ดูมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

ของระลึกที่สัมผัสได้ถึงความหรูหรา มอบได้ทุกโอกาส

ผ้าพันคอก็เป็นหนึ่งในนั้นที่นิยมมาเป็นของที่ระลึก มีความหรูหราและยิ่งด้วยบรรจุอยู่ในกล่องสวยๆยิ่งทำให้เลอค่ามากขึ้น หากจะสร้างความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้นควรที่จะสกรีนผ้าพันคอที่มีโลโก้หรือโทนสีแบรนด์อยู่ตามผ้าพันคอ จะทำให้ผู้รับจดจำมากขึ้นด้วยความคิดสร้างสรรค์ออกไอเดียให้เหมาะสม ผ้าพันคอจึงสามารถนำไปมอบได้ทุกๆโอกาสตามที่ต้องการ

หากใครกำลังมองหาผ้าพันคอที่จะนำไปเป็นของที่ระลึก ของขวัญ ของมอบให้ผู้ใหญ่ในเทศกาลสำคัญ  โดยต้องการสั่งกับโรงงานที่รับทำผ้าพันคอ รับผลิตผ้าพันคอ และมีราคาหรือตามงบประมาณที่มีเท่านั้น ขอแนะนำ บริษัท เดินด้าย จำกัด โรงงาน รับผลิต – จำหน่ายกระเป๋าผ้า งานเย็บผ้า กระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล หมอน ผ้ากันเปื้อน และเป็น โรงงาน รับผลิตผ้าพันคอ รับทำผ้าพันคอพิมพ์ลาย ที่มีราคาส่ง ราคาย่อมเยา ที่มีให้เลือกหลากหลายมากที่สุด  ยิ่งใกล้เข้าเทศกาลสิ้นปีที่มีอากาศหนาวเย็นสินค้าผ้าพันคอจะมีลูกค้า ที่มีการสอบถาม สนใจ สั่งผลิตเข้ากันเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยผ้าพันคอเป็นสินค้าสั่งผลิต คุณจึงสามารถออกแบบผ้าพันคอเองได้ตามความต้องการ เพราะ DernDai  สนับสนุนเปิดโอกาสให้คุณได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และดีไซน์ตามที่ต้องการ ออกแบบลวดลายปรับให้เข้ากับสไตล์และความเหมาะสมที่เป็นเอกลักษณ์ มันแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจเป็นพิเศษและมีผ้าพันคอที่นำไปมอบให้ให้เป็นของที่ระลึกที่ไม่ซ้ำใครที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น เรายินดีให้บริการรับทำผ้าพันคอที่คุณได้ออกแบบและคิดสร้างสรรให้เป็นจริงได้ แต่หากคุณไม่มีเวลาออกแบบ คิดลายผ้าพันคอไม่ออก ไม่รู้ต้องใช้ขนาดเท่าไหร่

เรามีบริการปรึกษากับเจ้าหน้าที่ฟรี !! พร้อมบริการออกแบบ รูปทรง ลวดลาย และกำหนดขนาดให้ตามที่ต้องการ จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญการออกแบบโดยเฉพาะ  พร้อมด้วยการสกรีนผ้าพันคอ หรือพิมพ์ลายผ้าพันคอให้กับคุณ สามารถเพิ่มกล่องกิ๊ฟเซ็ทบรรจุผ้าพันคอให้ดูสวยงามและเลอค่ามากขึ้นได้  หากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ และมีสินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึกให้คุณได้เลือกคัดสรรอีกมากมายดูเพิ่มเติมได้ที่ www.derndai.com

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1.เลือกรูปแบบของกระเป๋าผ้า

เลือกรูปแบบสินค้า

2.แบบอาร์ตเวิร์คกระเป๋าผ้า

ส่งโลโก้/แบบเพื่อจัดทำ Artwork

3.ชำระเงิน

Confirm แบบ + ชำระเงินมัดจำ 40%

4.จัดส่งกระเป๋าผ้า

รอรับสินค้า + ชำระเงินส่วนที่เหลือ 60%

ประวัติวันฮาโลวีน Halloween

ประวัติวันฮาโลวีน Halloween ต้อนรับวันปล่อยผี
คืนวันปล่อยผีกำลังจะกลับมาอีกครั้งวันที่หลายๆคนเฝ้ารอ หรือเป็นที่รู้จักกันเรียกกันว่า เทศกาลวันฮาโลวีน วันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี เป็นวัฒนธรรมทางชาวตะวันตก คือจุดสิ้นสุดของฤดูเก็บเกี่ยวและจุดเริ่มต้นของฤดูหนาว ย้อนกลับไปกว่า 2,000 ปีในเทศกาล Samhain ของชาวเซลติกโบราณ มักเกี่ยวข้องกับความตายและความมืด เพื่อปัดเป่าวิญญาณเหล่านี้ ซึ่งได้กลายเป็นโอกาสเฉลิมฉลองที่ผู้คนทุกวัยได้เปิดรับความคิดสร้างสรรค์ของตนโดยการแต่งตัวด้วยเครื่องแต่งกายที่เหมือนผีต่างๆ ดื่มด่ำกับขนมหวาน และเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่น่าขนลุก

โดยมีกิจกรรมต่างๆ เช่น ปาร์ตี้แต่งกาย บ้านผีสิง แกะสลักฟักทองฮาโลวีน และที่นิยมที่สุดคือการละเล่น Trick Or Treat แปลกชื่อตรงตัวภาษาไทยได้ว่า “หลอกหรือเลี้ยง” ที่ช่วยเพิ่มความสนุกและสร้างสีสันให้กับเด็กๆ โดยการเดินเคาะประตู เพื่อขอขนมหรือลูกกวาด โดยบ้านหลังนั้นจะต้องตกแต่งด้วยฟักทองที่สวยงามประดับเอาไว้แสดงถึงว่าเจ้าของบ้านต้อนรับในการละเล่น เมื่อเคาะประตูแล้วหากเจ้าของบ้านมีการพูดตอบกลับมาว่า Treat แปลว่ายอมแพ้ต้องมอบขนมให้กับคนที่มาเคาะประตูให้ในทันที

วันฮาโลวีนมีการเฉลิมฉลองในหลายประเทศทั่วโลก แม้ว่าจะมีการเฉลิมฉลองโดยเฉพาะ และประเพณีอาจแตกต่างกันไป ได้กลายเป็นวันหยุดอันเป็นที่รักที่ผสมผสานองค์ประกอบ ความเชื่อโชคลาง และความสนุกสนานเข้าด้วยกัน โดยขณะเดียวกันที่มีความมืดในคืนวันปล่อยผีในมุมธุรกิจก็ยังสามารถส่งเสริมยอดขายหรือกระตุ้นยอดขายและสร้างรายได้ให้กับหลายๆคนได้ เพราะด้วยเนื่องจากได้มีการนำสินค้าที่เกี่ยวข้องหรือสินค้าที่สื่อถึงวันฮาโลวีนมาจำหน่ายและเป็นของแจก ในการเปลี่ยนจากการให้ขนมเป็นการให้อย่างอื่นแทน วันนี้ DernDai จะมาบอกสินค้าที่นิยมแจกในเทศกาลฮาโลวีน ขายดีจนขนลุกโดยมีการสอบถามและการสั่งซื้อมามากที่สุด ซึ่งสามารถสร้างรายได้และเป็นไอเดียเป็นของแจกนอกจากขนมในเทศกาลวันฮาโลวีนได้ จะเป็นสินค้าอะไร นั้นมาดูกันค่ะ

คืนผีหลอกในเทศกาลเขย่าขวัญ ต้องรีบหนีมาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประจำเดือนตุลาคม 2566 สำหรับลูกค้าเก่า เมือมียอดสั่งซื้อครบกำหนด รับฟรี!!ไปเลยแก้วเยติหรือ กระบอกน้ำเก็บความเย็น สามารถดูเงื่อนไขได้ที่ โปรโมชั่น Halloween 2023 หรือหากต้องการดูสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆเพิ่มเติม เข้ามาดูสินค้าได้ที่ www.derndai.com ที่สำคัญที่คุณไม่ควรพลาด โปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ facebook : Derndai เดินด้ายขอให้ทุกคนได้สนุกกับการเลือกของแจก ของที่ระลึก ที่จะตอบโจทย์และความต้องการของคุณมากที่สุด หากยังไม่มีให้นึกถึงเราและทักหาเราได้เลย คุณจะได้ของขวัญสุดพรีเมี่ยม ที่สวยดูเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1.เลือกรูปแบบของกระเป๋าผ้า

เลือกรูปแบบสินค้า

2.แบบอาร์ตเวิร์คกระเป๋าผ้า

ส่งโลโก้/แบบเพื่อจัดทำ Artwork

3.ชำระเงิน

Confirm แบบ + ชำระเงินมัดจำ 40%

4.จัดส่งกระเป๋าผ้า

รอรับสินค้า + ชำระเงินส่วนที่เหลือ 60%

ความสำคัญของผ้า Anti Bacteria

_______ปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) จะยังคงมีผู้ติดเชื้ออยู่เรื่อยๆทั้งในไทย และต่างประเทศ รอบโลก ซึ่งเชื้อไวรัสจะทำให้ผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตได้ เชื้อไวรัสนี้สามารถแพร่กระจายสู่คนได้จากการ ไอ จาม หรือสัมผัสจากสารคัดหลั่งของคนที่มีเชื้อ เพราะฉะนั้น เราต้องมีวิธีการป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสตัวนี้ จึงเป็นเหตุผลที่เราจะต้องมีหน้ากากอนามัยติดตัวไว้ตลอดเวลา เมื่อเราเดินทางออกจากบ้านหรือไปในที่สาธารณะต่างๆ หน้ากากผ้า จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเหลี่ยงไม่ได้ ทำให้ทางบริษัท เดินด้าย จำกัด ได้คำนึงถึงความสำคัญของการป้องกันเชื้อโรคที่ระบาดในครั้งนี้ จึงได้นำเนื้อผ้าที่สามารถ ป้องกันเชื้อไวรัสได้ พร้อมยังสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดสิว ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ไม่แพ้แน่นอน

_______วันนี้แอดมินเลยอยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักชนิดผ้าและคุณสมบัติของเนื้อผ้า แอนตี้แบคทีเรียกันค่ะ

ผ้า PERMA

ผลิตภัณฑ์ของ PERMA ผ่านการคิดค้น วิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยการนำอนุภาค “นาโนซิงค์ออกไซด์” ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ฝังตัวเข้าไปในเส้นใยสิ่งทอด้วยเทคนิคเฉพาะของ PERMA แทนวิธีการเคลือบบนเส้นใยแบบทั่วไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ PERMA มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียคงทนถาวรตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่นำมาใช้นี้ ยังยึดมั่นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” อีกด้วย

 

Nano Zinc Oxide เป็นสารที่มีสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และยังเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณสมบัติของหน้ากากอนามัย PERMA

✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียถึง 99.9% (BOKEN 20-APR-2018 : BK18043974323)

✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา  (ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 23-JAN-2019)

✅ ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์  (KAKEN 2-DEC-2019 : BJ2219 324-0015)

✅ กันแสงUVได้ 25%  (INTERTEK 15-SEP-2017 : BKKT17012557)

✅ ซักล้างได้ตลอดอายุการใช้งาน  (THTI 28-FEB2018 : G0816/61)

✅ ป้องกันฝุ่น

✅ หายใจได้สะดวก

✅ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

✅ ทางการแพทย์ให้การยอมรับ

หน้ากากผ้า 3 ชั้น

โดยหน้ากากผ้าที่แอดมินแนะนำเป็น หน้ากากผ้าหนา 3 ชั้น ประกอบด้วย

ชั้นที่ 1 เป็นผ้าสะท้อนน้ำ ANTI BACTEREIA

ชั้นที่ 2 เนื้อผ้ามัสลิน

ชั้นที่ 3 เนื้อผ้า CONTON ANTI BACTEREIA

หน้ากากผ้า Anti-Bacteria ของ DernDai

หน้ากากผ้าแอนตี้แบคทีเรีย สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความ ลงบนผ้าได้ ใช้ได้นาน ซักได้มากกว่า 50 ครั้ง ในยุคปัจจุบันเป็นอะไรที่เหมาะสมมากกับการที่เราจะนำหน้ากากผ้าไปเป็น ของขวัญ ของชำร่วยหรือแม้แต่งานประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ก็ดีมีประโยชน์แก่ผู้รับอย่างแน่นอน หากสนใจสั่งสินค้า

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

📲 LINE : @DernDai

TEL : 02-428-5553

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

เลือกรูปแบบสินค้า

ส่งโลโก้/แบบเพื่อจัดทำ Artwork

Confirm แบบ + ชำระเงินมัดจำ 40%

รอรับสินค้า + ชำระเงินส่วนที่เหลือ 60%

งานพิมพ์ ซับลิเมนชั่น Sublimation

ทางบริษัท เดินด้าย จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายถุงผ้า สกรีนโลโก้ การทำโลโก้ส่วนใหญ่ที่ลูกค้านิยมกันจะเป็นงานพิมพ์และงานปักโลโก้ แต่ใน Blog นี้ แอดมินจะพามารู้จัก งานพิมพ์แบบซับลิเมชั่น (Sublimation) ลงบนผ้ากันนะคะ

การพิมพ์ซับลิเมนชั่น (Sublimation Print)

การพิมพ์ซับลิเมนชั่น Sublimation คือ การพิมพ์แบบลงไปยังกระดาษด้วยน้ำหมึกซับลิเมชั่น กระบวนการทำงานจะเริ่มโดยการสั่งพิมพ์รูปลงไปยังบนกระดาษซับลิเมชั่น จากนั้นนำกระดาษที่พิมพ์ไปวางทับลงบนผ้าแล้วรีดด้วยความร้อน 200  องศา โดยการกดทับเพื่อถ่ายเทตัวน้ำหมึกจากกระดาษลงบนเนื้อผ้าโดยกำลังการผลิตประมาณ 10,000 ตร.ม. ต่อ ชม. สามารถรองรับงานจำนวนเยอะได้
เนื้อผ้าที่ใช้ในงานพิมพ์ซับลิเมชั่นต้องมีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ Polyester 100% หรือมีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์เป็นส่วนใหญ่ เช่น ผ้าทีซี (TC) ผ้าทีเค (TK) ผ้าชีฟอง ผ้าซาติน ผ้าไหม ฯลฯ ไม่ควรนำผ้าที่เป็นใยธรรมชาติมาใช้ เช่น ผ้า Cotton และงานผ้าที่มีลักษณะสีที่เข้ม เนื่องจากในการทำงานของระบบงานพิมพ์แบบซับลิเมชั่น สีหมึกซับลิเมชั่นจะไปจบกับตัวเนื้อผ้าเพื่อให้ออกสี แต่ถ้าลักษณะผ้าที่ออกสีเข้ม เมื่อพิมพ์งานลงไปจะทำให้สีที่ออกมานั้นจะแตกต่างกับงานที่ได้ออกแบบไว้

ทำให้ปัจจุบันเกิดการคิดค้นและพัฒนาการผลิตเนื้อผ้าใหม่ๆที่มีส่วนผสมเส้นใยสังเคราะห์ต่างๆ หมึกจะเข้าไปติดอยู่ที่เนื้อผ้าเลย และข้อดีของการพิมพ์ผ้าด้วยระบบซับลิเมชั่นนั้น คือ ภาพที่พิมพ์มีความคมชัดสูง มีสีสันที่สดใส ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีสามารถพิมพ์ลายต่อเนื่องได้ และสามารถซักหรือรีดทับได้

 

งานพิมพ์ระบบซับลิเมนชั่น Sublimation ยังสามารถพิมพ์ได้กับวัสดุที่หลากหลายประเภท ที่ไม่เฉพาะแค่งานผ้าเท่านั้น งานพิมพ์ซับลิเมนชั่น ยังสามารถพิมพ์ได้กับ หนัง PVC แก้ว  เคสโทรศัพท์ หมวก อะคิลิค ฯลฯ ได้อีกด้วย

กระเป๋าผ้าพิมพ์ ซับลิเมนชั่น

กระเป๋าผ้าพิมพ์ ซับลิเมนชั่น (Sublimation) กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม  กระเป๋าผ้าสำหรับของชำร่วย  สามารถพิมพ์ภาพเสมือนจริงได้  เป็นสินค้าแนะนำเหมาะกับนำไปเป็นของชำร่วย   เป็นงานสั่งผลิตเราจะผลิตตามแบบของลูกค้า  ลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามความต้องการ  นิยมใช้เป็นของขวัญ  ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก มีหลายแบบให้เลือกมากมาย  พร้อมทั้งสกรีนโล้โก้ต่างๆตามความต้องการได้ เป็นสื่อแทนความรู้สึกดีๆมอบให้ในโอกาสต่างๆ พร้อมทั้งเสริมสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร  บริษัท  และหน่วยงาน  ได้เป็นอย่างดี

ระยะเวลาการผลิต

ในแต่ละเทคนิค มีขั้นตอน และเทคนิคในการทำงานที่แตกต่างกัน จึงมีการใช้ระยะเวลาการผลิตแต่ละชิ้นงานที่แตกต่างกัน ระยะเวลาขึ้นอยุ่กับ รูปแบบของโลโก้ ขนาด จำนวนชิ้นงานทั้งหมด

สำหรับลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น แบบ ราคา การใช้งาน ระยะเวลาในการรับสินค้า สามารถปรึกษากับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกเทคนิคการผลิตที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

ขั้นตอนการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าง่ายๆ

 1. เลือกรูปแบบ / แจ้งจำนวน / วัน-เวลาใช้งาน (ทีมงานฝ่ายขายยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
 2. รอรับแบบอาร์ตเวิร์ค (ฟรีออกแบบหลังมีคำสั่งซื้อ)
 3. ชำระค่าสินค้า
 4. รอรับสินค้า จัดส่งฟรี ในเขต กทม./ปริมณฑล (3-7 วัน สำหรับสินค้าในสต๊อกด่วนพร้อมส่ง, 15-30 วัน สำหรับสินค้าสั่งผลิตใหม่)

เทคนิคการทำโลโก้ลงบนผืนผ้า

เทคนิคการทำโลโก้ลงบนผืนผ้า

บริษัทเดินด้ายของเรา การทำโลโก้ส่วนใหญ่ที่ลูกค้านิยมกันจะเป็นงานพิมพ์ (สกรีน) และงานปักโลโก้ ซึ่งงานพิมพ์ และงานปักโลโก้ มีความหมายดังนี้

ความหมายของงานพิมพ์ : งานพิมพ์หลักๆมีแบ่งแยกเป็น 2 ลักษณะ คือ

1.งานพิมพ์แบบสกรีน :

งานพิมพ์สกรีนแบบซิลค์สกรีน (ออกบล็อก) : เป็นงานพิมพ์สกรีนลงบนผ้าโดยตรง ซึ่งมีการขึ้นบล็อกตามแบบโลโก้ของลูกค้า โดยต้องขึ้น 1 บล็อก : 1สี ยิ่งจำนวนสีของโลโก้เยอะก็ยิ่งทำให้ขึ้นบล็อกมากขึ้นตามไปด้วย และทำให้มีขั้นตอนในการผลิตเพิ่มมากขึ้น งานสกรีนไม่สามารถไล่สีได้ ข้อดีของงานสกรีนคือ สามารถสกรีนโลโก้ที่มีขนาดค่อนข้างเล็กได้ สามารถกำหนดรหัสสี Pantone ได้ ทำให้สีของโลโก้ มีความแม่นยำ

งานพิมพ์สกรีนแบบออฟเซ็ท : เป็นงานพิมพ์สกรีนที่ใช้เครื่องออฟเซ็ท เหมาะกับความต้องการได้ภาพงานที่เสมือนจริงพิมพ์ลงบนผ้า แต่สีที่พิมพ์ออกมานั้นจะมีลักษณะที่ไม่ได้คมชัด 100% งานพิมพ์ออฟเซ็ทเหมาะกับผ้าที่หลากหลายและเกือบทุกชนิด

2.งานพิมพ์โดยเครื่องรีดร้อน

งานพิมพ์แบบทรานเฟอร์ : เป็นงานที่นำลาย หรือรูปภาพ ลงไปบนกระดาษทรานเฟอร์และค่อยนำไปรีดติดกับบนผ้า โดยผ่านการใช้เครื่องรีดร้อน ข้อดีคือ หมึกมีความติดแน่น พิมพ์หลายสี ไล่สีได้ ไม่มีติดขอบขาว และอายุการใช้งานที่ค่อนข้างยาวนาน แต่งานพิมพ์ชนิดนี้ เหมาะกับเนื้อผ้า TK (Polyester) หรือ TC (Polyester + Cotton) เท่านั้น ไม่สามารถสกรีนลงบนผ้าสีเข้มหรือเนื้อผ้าฝ้าย (Cotton 100%) เนื่องจากการระเหิดของสี ไม่สามารถซึมซับเข้าเนื้อผ้าฝ้ายได้

งานพิมพ์แบบเฟลค : งานพิมพ์ประเภทนี้เหมาะสำหรับพิมพ์ตัวอักษร หรือโลโก้ที่เป็นลายเส้น มีลักษณะคล้ายกับสติ๊กเกอร์ แล้วค่อยนำไปรีดติดบนผ้าโดยผ่านการใช้เครื่องรีดร้อน งานชนิดนี้จะมีติดขอบขาว แต่งานพิมพ์เฟลคจะมีวัสดุหลายแบบ เช่น PU PUV กำมะหยี่ สะท้อนแสง เป็นต้น งานชนิดนี้ข้อดีคืองานพิมพ์จะมีความโดดเด่น สวยงาม เนื่องจากเฟลค จะทำให้มีความเรียบเนียน และเงาเล็กน้อย เหมาะสำหรับพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าที่หลากหลาย เพราะตัวเนื้อกาว สามารถติดได้กับผ้าเกือบทุกชนิด

ส่วนงานปัก ความหมายของงานปัก คือ

งานปัก : งานปักโลโก้เป็นวิธีการหนึ่งในการทำโลโก้ลงบนตัวสินค้า แต่จะเน้นไปที่ สินค้าที่มีพื้นผิวเป็นผ้า สามารถปักได้หลายสี แต่ไม่สามารถไล่สีได้ ลูกค้าสามารถเลือก และกำหนดสีได้จากสีของด้ายปัก โลโก้ที่มีขนาดเล็กมากจะไม่เหมาะสำหรับงานปัก ในการทำตัวอักษรอย่างน้อยต้องมีความสูงไม่น้อยกว่า 0.5 ซม. จึงจะสามารถอ่านข้อความได้ โดยงานปักมีลักษณะ 3 แบบ คือ

1.ปักเรียบ : ปักเรียบเป็นวิธีการปักที่ใช้กันโดยทั่วไป การปักเรียบเป็นการปักลงบนพื้นผ้าโดยตรง ตัวโลโก้ที่ปักจะไม่นูนสูงขึ้นมาจากผ้ามากนัก
2.ปักนูน : ปักนูนเป็นการปักโดยมีฟองน้ำรองบนผืนผ้าก่อนปักด้วยไหมปัก จะทำให้ชิ้นงาน หรือโลโก้ดูมีมิติ เกิดความสวยงาม และด้วยรายละเอียดและขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจึงทำให้มีราคาสูงกว่าการปักเรียบ
3.ปักดิจิตอล : ปักดิจิตอลเป็นวิธีการปักโดยผ่านคอมพิวเตอร์ และเครื่องปักแบบดิจิตอลโดยตรง เหมาะสำหรับงานปักที่ต้องการภาพเหมือนจริง เน้นความได้ภาพที่ละเอียด

แนะนำสินค้า DernDai

งานสินค้าที่เหมาะแก่การปัก / การสกรีน ของทางเดินด้ายแอดมินมีแนะนำดังนี้ค่ะ งานกระเป๋า กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้า 600D   เสื้อยืด เสื้อโปโล หมอนอิง หมอนผ้าห่ม หน้ากากผ้า ผ้ากันเปื้อน

สำหรับลูกค้าที่มีข้อจำกัดในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น แบบ ราคา การใช้งาน ระยะเวลาในการรับสินค้า สามารถปรึกษากับทีมงานฝ่ายขาย เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกเทคนิคการผลิตที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

มอบของพรีเมี่ยม ของขวัญสุดพิเศษใน “วันวาเลนไทน์”

วันวาเลนไทน์

Valentine’s Day 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ เทศกาลที่อบอวลไปด้วยความรัก ที่ใครหลาย ๆ คนรอคอย… โดยเฉพาะหนุ่มสาวที่ตื่นขึ้นมา พร้อมรอยยิ้ม เพื่อเตรียมของขวัญ คำหวาน และข้อความพิเศษ ๆ มอบให้กับคนรัก หรือคนที่คุณแอบรัก และในวันแห่งความรักวันนี้ แอดมินก็ไม่พลาดหยิบตัวอย่างของขวัญดีๆมาให้เพื่อตอบแทนการมอบความรักกันค่ะ

สีประจำวันวาเลนไทน์

 

สีแดง (Red) : แทนความหมายว่า “ฉันรักเธอ”

สีขาว (White) : แทนความหมายว่า “ความรักอันบริสุทธิ์”

สีชมพู (Pink Rose) : แทนความหมายว่า “ความรักแบบโรแมนติก”

สีเหลือง (Yellow Rose) : แทนความหมายว่า “ความรักแบบเพื่อน”

………………นอกจากดอกไม้ที่นิยมให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แล้วนั้น แอดมินอยากนำเสนอสินค้าที่เป็น กระเป๋าผ้า ถุงผ้า กระเป๋าสวยๆ

………………สำหรับองค์กรต่างๆที่ต้องการจัดกิจกรรมแห่งความรักดีๆแบบนี้ สามารถเลือก งานกระเป๋าผ้าสกรีนข้อความ เพื่อมอบในการจัดกิจกรรม เช่น  ถุงผ้าสีชมพูสกรีนสีแดง สามารถสกรีนข้อความน่ารักๆได้ กระเป๋าผ้าสีแดงปักโลโก้ขาว ถุงผ้าสีขาวสกรีนโลโก้แดง ถุงผ้าสต๊อกสีแดงปักโลโก้สีขาว ถุงผ้าหูรูดสีแดงสกรีนข้อความสีชมพู ถุงผ้าสต๊อกพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าสต๊อกพร้อมส่ง มีบริการออกแบบฟรี เพื่อมอบให้กับคนที่เรารักค่ะ

สุดท้ายนี้แอดมิน ขออวยพรให้ทุกๆท่านสุขสมหวังกับความรักในทุกๆปีตลอดไปค่ะ

ขั้นตอนการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าง่ายๆ

 1. เลือกรูปแบบ / แจ้งจำนวน / วัน-เวลาใช้งาน (ทีมงานฝ่ายขายยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
 2. รอรับแบบอาร์ตเวิร์ค (ฟรีออกแบบหลังมีคำสั่งซื้อ)
 3. ชำระค่าสินค้า
 4. รอรับสินค้า จัดส่งฟรี ในเขต กทม/ปริมณฑล (3-7 วัน สำหรับสินค้าในสต๊อกด่วนพร้อมส่ง, 15-30 วัน สำหรับสินค้าสั่งผลิตใหม่)

ของที่ระลึกวันตรุษจีน

วันตรุษจีน ปี 2564

วันตรุษจีน 2564 ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์  เป็นหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน  (คล้ายกับวันสงกรานต์ของไทย) ชาวจีนทุกคนให้ความสำคัญกับวันนี้อย่างมาก

มีการทำความสะอาดบ้านเรือนผ่านปีใหม่อย่างสะอาดสดใส ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ต่างเต็มไปด้วยผู้คนมาจับจ่ายใช้สอย ซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้แก่เด็กๆ ซื้อของขวัญให้แก่ญาติสนิทมิตรสหาย ซื้อบัตรอวยพรในโอกาสมงคล ท่องเที่ยวกับครอบครัวอย่างมีความสุข

ทำไมเทศกาลตรุษจีน ต้องเป็นสีแดง สีแดงถือว่าเป็นสีมงคล เป็นการขับไล่ปีศาจร้ายให้ออกไป และการใส่ขาวหรือดำซึ่งสีเหล่านี้เป็นสีไว้ทุกข์

เทศกาลตรุษจีนปีนี้เป็นช่วงที่ประเทศไทยยังไม่พ้นจากการแพร่ระบาดของ โรค covid-19  แอดมิน จึงขอนำเสนอหน้ากากอนามัยแบบผ้าสีแดง พร้อมสกรีนโลโก้คำอวยพร และกระเป๋าผ้า สีแดง สกรีนรูปผลส้มเพื่อความโชคดี ร่ำรวยเงินทอง  กระเป๋าผ้าสีแดงลายอักษรจีนมงคล กระเป๋าผ้าสีแดง สกรีนคำอวยพร ซึ่งทางเดินด้ายมีงานถุงผ้าสต็อก ถุงผ้าพร้อมส่ง ที่สามารถทำเป็นงานปัก งานสกรีน เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยนำไปใช้งานได้จริง พกพาไปได้ทุกที่ไม่ใช้ของปนกับผู้อื่น เพื่อปกป้องตัวเราและคนที่เรารัก   ตรุษจีนปีนี้แอดมิน ขอเป็นตัวแทน ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง  ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ

ปฎิทินวันตรุษจีน 2564 หรือ ค.ศ. 2021

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ เป็นวันจ่าย

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เป็นวันไหว้

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ เป็นวันเที่ยว

กระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมความพิเศษที่น่าสนใจ

สารบัญเนื้อหา กระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมความพิเศษที่น่าสนใจ

 • ความทนทานมาเป็นที่หนึ่ง
 • สัมผัสน่าใช้บวกกับเทคโนโลยีการทอสมัยใหม่
 • อิสระในการออกแบบตามความต้องการ

กระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยมความพิเศษที่น่าสนใจ

กระเป๋าผ้าจัดว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เป็นเพราะว่าประโยชน์ของการนำไปใช้นั้นเรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ ไม่ว่าใครได้ไปต่างก็ต้องดีใจกันทั้งนั้น ซึ่งกระเป๋าผ้าแต่ละแบบก็จะมีรูปทรงการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ประโยชน์กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานก็จะต่างกันตามไปด้วย รวมไปถึงเนื้อผ้าของกระเป๋า อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสที่เราจะมาดูกันในวันนี้ว่าผ้าแคนวาสจะมีความพรีเมี่ยมที่พิเศษกว่ากระเป๋าผ้าแบบอื่นอย่างไร

กระเป๋าผ้าจัดว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เป็นเพราะว่าประโยชน์ของการนำไปใช้นั้นเรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ ไม่ว่าใครได้ไปต่างก็ต้องดีใจกันทั้งนั้น ซึ่งกระเป๋าผ้าแต่ละแบบก็จะมีรูปทรงการดีไซน์ที่แตกต่างกัน ประโยชน์กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานก็จะต่างกันตามไปด้วย รวมไปถึงเนื้อผ้าของกระเป๋า อย่างกระเป๋าผ้าแคนวาสที่เราจะมาดูกันในวันนี้ว่าผ้าแคนวาสจะมีความพรีเมี่ยมที่พิเศษกว่ากระเป๋าผ้าแบบอื่นอย่างไร

ถุงผ้าพับได้ (สั่งผลิต)

ความทนทานของกระเป๋าผ้าแคนวาสมาเป็นที่หนึ่ง

ผ้าแคนวาสหรือในอีกชื่อหนึ่งก็คือผ้าใบ โดยปกติแล้วเมื่อก่อนจะถูกเอาไปใช้ในการวาดภาพแทนกระดาษเพราะมีความทนทานมากกว่า สามารถเก็บรักษาเอาไว้ได้นาน ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่มีความหนามากกว่าผ้าทั่วไป เนื้อผ้าที่ทำมาจากฝ้ายที่ดูดซับสีได้ดี ทำให้การย้อมสีติดทนได้นาน และเมื่อถูกนำมาใช้ผลิตเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสก็จะทำให้ได้กระเป๋าที่มีความทนทานเป็นเลิศ ระยะการใช้งานที่ยาวนาน สีสันที่สวยสดอยู่เสมอ ถือเป็นตัวเลือกแรก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าพรีเมี่ยมคุณภาพดีและมีความทนทาน

สัมผัสน่าใช้บวกกับเทคโนโลยีการทอสมัยใหม่

กระเป๋าผ้าแคนวาสจะมีสัมผัสที่คล้ายกับผ้ากระสอบแต่ด้วยการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผ้าแคนวาสมีความหนาและนุ่มมากกว่าเดิม ช่วยให้ผิวสัมผัสดีมากยิ่งขึ้นจากการซักและฟอก ผู้ใช้จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างระหว่างผ้าธรรมดาทั่วไปกับผ้าแคนวาสได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคโนโลยีการทอผ้าสมัยใหม่ที่มีความถี่ของการทอสูงกว่าผ้ากระสอบทำให้กระเป๋าผ้ามีความแข็งแรงและทนทานมากกว่า ผู้ใช้สามารถที่จะบรรจุของที่มีน้ำหนักได้มากขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนานและการดูแลรักษาที่ง่าย ทำให้ใคร ๆ ก็อยากใช้

 

 

อิสระในการออกแบบตามความต้องการ

จุดเด่นอีกอย่างของกระเป๋าผ้าแคนวาสก็คือความสามารถในการตัดเย็บ ขึ้นรูปผ้า ให้ออกมาเป็นกระเป๋าในแบบที่ต้องได้อย่างอิสระ โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกแบบกระเป๋าที่ต้องการได้จาก List รายการของบริษัทรับผลิตกระเป๋า หรือจะเพิ่มเติมรายละเอียดเล็กน้อยต่าง ๆ ก็ได้ และยังรวมไปถึงการเลือกสีสันของกระเป๋า ลวดลายที่จะใช้ แบบไหนก็สามารถเลือกได้อย่างใจเลย

ด้วยคุณสมบัติพิเศษผ้าแคนวาสของทำให้กระเป๋าผ้าแคนวาสกลายมาเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ และเป็นของที่ผู้ซึ่งได้รับจะเอาไปใช้ต่ออย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลดีทั้งในด้านการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้เห็นถึงความเอาใจใส่ของธุรกิจที่มีต่อสังคมอีกทางหนึ่งด้วย

ขั้นตอนการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าง่ายๆ

 1. เลือกรูปแบบ / แจ้งจำนวน / วัน-เวลาใช้งาน (ทีมงานฝ่ายขายยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
 2. รอรับแบบอาร์ตเวิร์ค (ฟรีออกแบบหลังมีคำสั่งซื้อ)
 3. ชำระค่าสินค้า
 4. รอรับสินค้า จัดส่งฟรี ในเขต กทม/ปริมณฑล (3-7 วัน สำหรับสินค้าในสต๊อกด่วนพร้อมส่ง, 15-30 วัน สำหรับสินค้าสั่งผลิตใหม่)

ทำไม ? ใครๆก็เลือกใช้ “กระเป๋าผ้าพับได้”

ถุงผ้าพับได้ ภาพที่ 2
ถุงผ้าพับได้ ภาพที่ 1

นอกจาก เทคนิค ในการพับเก็บแล้ว คุณสมบัติ ของชนิดผ้าที่นำมาผลิตกระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาให้พับเก็บได้ในรูปแบบต่างๆ ก็มีส่วนสำคัญ ที่จะทำให้แบบนั้นๆ สามารถผลิตได้จริงหรือไม่ เช่น ถ้าเป็นผ้าแข็งๆ อาจทำให้พับเก็บไม่ได้ หรือ พับได้

ผ้าที่นิยมใช้ : ผ้าดิบ ผ้าแคนวาส ผ้าร่ม ผ้าสปันบอนด์

จุดประสงค์ หลักๆ ของการออกแบบกระเป๋าผ้า เพื่อ พับเก็บได้ในตัวนั้น เป็นการ สะดวกในการใช้งาน พกพา และ จัดเก็บ ที่สำคัญ ยังคงใช้ประโยชน์ ได้เหมือนเดิมกับกระเป๋าผ้าทั่วไปได้อีกด้วย

 

ข้อดี ของกระเป๋าผ้าพับได้

 1. ใช้งานได้เหมือนกระเป๋าผ้าปกติ
 2. พกพาสะดวก พับเก็บได้ทำให้มีขนาดกะทัดรัด
 3. พกติดตัวได้มากกว่า 1 ใบ

กระเป๋าผ้าพับได้ที่เราขายนั้น เรามีงานทั้งที่เป็นสต๊อกพร้อมส่งและรับผลิตขึ้นมาใหม่

ถุงผ้าพับได้ (สต๊อก)
ถุงผ้าพับได้ (สั่งผลิต)

ขั้นตอนการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าง่ายๆ

 1. เลือกรูปแบบ / แจ้งจำนวน / วัน-เวลาใช้งาน (ทีมงานฝ่ายขายยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย)
 2. รอรับแบบอาร์ตเวิร์ค (ฟรีออกแบบหลังมีคำสั่งซื้อ)
 3. ชำระค่าสินค้า
 4. รอรับสินค้า จัดส่งฟรี ในเขต กทม/ปริมณฑล (3-7 วัน สำหรับสินค้าในสต๊อกด่วนพร้อมส่ง, 15-30 วัน สำหรับสินค้าสั่งผลิตใหม่)

เสื้อยืด-เสื้อโปโล

เสื้อยืด-เสื้อโปโล
coming

เสื้อยืด เสื้อโปโล

DernDai เป็นโรงงาน รับผลิต รับทำงานผ้า สินค้าที่จำหน่ายในปัจจุบัน คือ กระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้ากันเปื้อน หมอนอิง และหมอนผ้าห่ม ตามแบบมาตรฐาน และแบบของลูกค้า พร้อมทำโลโก้ สกรีนโลโก้ ปักโลโก้ ทำให้สินค้าของลูกค้าเป็นงานเฉพาะแบบที่ไม่ซ้ำใคร เดินด้ายเป็นโรงงานผู้ผลิตโดยมีกระเป๋าผ้าเป็นสินค้าหลัก ได้จัดทำรูปแบบมาตรฐาน และแบบตัวอย่างผลงานให้ลูกค้าเลือก บริษัทของเรามีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญคอยดูแลลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

+++ เสื้อยืด เสื้อโปโลกับของพรีเมี่ยม +++

เสื้อยืด เสื้อโปโล เป็นเครื่องแต่งกายที่นิยมใส่กันอย่างแพร่หลาย สามารถใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย DernDai เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้สวมใส่ จึงได้จัดทำไซซ์เสื้อยืด-เสื้อโปโลเพื่อรองรับลูกค้าตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ลูกค้าสามารถสั่งทำฟอร์ม เสื้อบริษัท เสื้อทีม เสื้อครอบครัว เสื้อกลุ่ม เสื้อรุ่น เสื้อที่ระลึกพร้อมทำโลโก้ สกรีนโลโก้ ปักโลโก้ตามแบบของลูกค้า สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ทำเสื้อกีฬาสี เสื้อกิจกรรมเที่ยวประจำปีบริษัท เสื้อที่ระลึกในโอกาสจบการศึกษา เสื้อที่ระลึกในโอกาสครบรอบวันจัดตั้งคณะ มหาวิทยาลัย ภาควิชา และในโอกาสต่างๆ

coming
coming
coming
coming
coming
coming
coming
coming
+++ เนื้อผ้า +++

ผ้าคอตตอน (Cotton) หรือผ้าฝ้าย เป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ เมื่อสวมใส่ทำให้รู้สึกนุ่ม สบาย ระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกไม่ร้อนเมื่อสวมใส่ สำหรับเสื้อยืดพร้อมส่ง ของ DernDai เป็นเสื้อยืดเนื้อผ้าคอตตอน เบอร์ 32 มีให้ลูกค้าเลือกถึง 20 กว่าสี

+++ คอเสื้อ +++
coming

ในส่วนของคอเสื้อ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความชอบ และตามการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่าน เนื่องจากคอเสื้อแต่ละแบบจะเหมาะกับรูปร่างที่แตกต่างกัน เช่น เสื้อยืดคอกลมเหมาะกับคนที่มีรูปร่างผอมไปจนถึงพอดี จะช่วยให้ปิดกระดูก และไม่ทำให้คอดูยาวจนเกินไป ส่วนเสื้อยืดคอวี จะเหมาะกับคนที่มีรูปร่าง พอดีไปจนถึงอ้วน เพื่อไม่ทำให้ดูแน่นช่วงบริเวณคอมากเกินไป

 

คอเสื้อของเสื้อยืด มีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ

✅ คอกลม

✅ คอวี

+++ โลโก้ +++
coming

เสื้อยืดพร้อมส่ง สามารถสกรีนโลโก้ได้ตั้งแต่ 1-3 สี เลือกสีได้จากรหัสสี Pantone สกรีนได้ทั้งที่เป็นโลโก้บริษัท ตราสัญลักษณ์ประจำองค์กร ชื่อทีม ชื่อกลุ่ม ชื่อโรงเรียน ชื่อบริษัท ชื่อแผนก ก็ได้เช่นกัน

+++ ขนาดเสื้อ +++

Size : ผู้ใหญ่

ไซส์ รอบอก (นิ้ว) ความยาว (นิ้ว)
S 32 25
M 36 26
L 40 28
XL 44 30
2XL 48 31
3XL 52 32

หมายเหตุ: ขนาดอาจมีความคลาดเคลื่อน 0.5-1 นิ้ว

Size : เด็ก

ไซส์ เด็ก รอบอก (นิ้ว) ความยาว (นิ้ว)
12 24 17
13 26 18
14 28 20
15 30 22

หมายเหตุ: ขนาดอาจมีความคลาดเคลื่อน 0.5-1 นิ้ว

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

รับผลิต และจัดจำหน่ายกระเป๋าผ้าพร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ หรือให้ทางเราช่วยออกแบบ ฟรี!!

เสื้อยืด – เสื้อโปโล

เสื้อยืด-เสื้อโปโล

รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน

ผ้ากันเปื้อน

ผ้ากันเปื้อน

สั่งทำผ้ากันเปื้อน รับผลิตผ้ากันเปื้อนทั้งแบบยาว และแบบสั้น ลูกค้าสามารถออกแบบโลโก้ที่ต้องการเองได้

หมอน

หมอน

รับผลิตหมอนอิง หมอนผ้าห่มพับเก็บได้ พร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถเลือกแบบผ้า และแจ้งขนาดที่ต้องการได้ตามการใช้งาน

หน้ากากอนามัยแบบผ้า

หน้ากากผ้า

รับผลิตหน้ากากผ้า ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน

+++ กระเป๋าผ้ากับของพรีเมี่ยม +++

กระเป๋าผ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และการใช้งานของกระเป่าผ้าช่วยเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถใส่ของได้สะดวกสบาย ใส่ของจากร้านค้า และห้างสรรพสินค้า ด้วยเหตุนี้เอง จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้กระเป๋าผ้าเป็นสินค้าที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก เมื่อต้องนำมาจัดกิจกรรมแจก กิจกรรม

+++ Review การส่งสินค้า +++
--- กระเป๋าผ้า Stock Vs Made to Order ---
 • Stock

  • เลือกรุ่น และขนาดตามมาตรฐาน
  • สกรีนโลโก้ 1-2 สี
  • 100 ใบ
  • 3-10 วัน (หลังสรุปแบบ)
  • จัดส่งฟรี กทม.และปริมณฑล

 • Made to Order

  • กำหนดขนาดได้เองทั้งหมด
  • สกรีนโก้ 1-4 สี / ปักโลโก้
  • 100 ใบ
  • 15-30 วัน (หลังสรุปแบบ)
  • จัดส่งฟรี กทม.และปริมณฑล

+++ กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง +++

กระเป๋าผ้าพร้อมส่งเป็นสินค้าที่มีอยู่ในคลังสินค้า (Stock) พร้อมนำมาสกรีนโลโก้ได้ทันที ทำให้ใช้ระยะเวลาในการผลิตสั้นกว่าสินค้าสั่งผลิต กระเป๋าผ้า Stock

กระเป๋าผ้าเป้ผ้าร่ม รุ่น BP-03

กระเป๋าผ้าเป้ผ้าร่ม รุ่น BP-03

SB35-7 กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง 33x36x5x5cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-7

SB35-6 ถุงผ้าสปันบอนด์ปั้ม 50x40x12cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-6

SB35-5 ถุงผ้าสปันบอนด์รีดร้อน 40x41x10x10cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-5

SB35-4 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ปั้ม 38x32x8x8cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-4

SB35-3 กระเป๋าสปันบอนด์ปั๊ม 25x20x6x6m

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-3

SB 35-2 กระเป๋าผ้าสปันบอนด์รีดร้อน 40x33x6cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-2

SB35-1 ถุงสปันบอนด์รีดร้อน 33x36cm

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ รุ่น SB 35-1

+++ กระเป๋าผ้า (สั่งผลิต) +++

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 21

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 20

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 19

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 18

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 17

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 16

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 14

กระเป๋าผ้าหูรูด แบบที่ 13

+++ ตัวอย่างผลงานกระเป๋าผ้า +++
กระเป๋าหูรูด

เป้สะพายผ้าร่ม SW DESIGN

ถุงผ้าแคนวาส โลโก้ สกธ.

ถุงผ้าแคนวาส โลโก้ Growth

ถุงผ้าแคนวาส โลโก้ ASPEN

ถุงผ้าดิบ โลโก้ Happy Birthday Advanex

ถุงผ้า แคนวาส โลโก้ STC นครหลวงค้าข้าว

ถุงผ้า แคนวาส โลโก้ GREEN PEACE

ถุงผ้า แคนวาส โลโก้ CHABZ

ถุงผ้า สปันบอนด์ โลโก้ Pingu’s English

ถุงผ้า ดิบ โลโก้ PACO

ถุงผ้า ดิบ โลโก้ Knowledge

ถุงผ้า 600D โลโก้ TSC

ถุงผ้า 600D โลโก้ KALEIDOSCOPIC

ถุงผ้า 600D โลโก้ ASSET WISE

ถุงดิบ โลโก้ AFAPS

กระเป๋าเป้หูรูด พรีเมี่ยม ผ้าลิปสต๊อค Fit Pub Thailand

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

รับผลิต และจัดจำหน่ายกระเป๋าผ้าพร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ หรือให้ทางเราช่วยออกแบบ ฟรี!!

เสื้อยืด – เสื้อโปโล

เสื้อยืด-เสื้อโปโล

รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน

ผ้ากันเปื้อน

ผ้ากันเปื้อน

สั่งทำผ้ากันเปื้อน รับผลิตผ้ากันเปื้อนทั้งแบบยาว และแบบสั้น ลูกค้าสามารถออกแบบโลโก้ที่ต้องการเองได้

หมอน

หมอน

รับผลิตหมอนอิง หมอนผ้าห่มพับเก็บได้ พร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถเลือกแบบผ้า และแจ้งขนาดที่ต้องการได้ตามการใช้งาน

หน้ากากอนามัยแบบผ้า

หน้ากากผ้า

รับผลิตหน้ากากผ้า ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน