รับผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาส ผ้าดิบ มีหลายขนาด พร้อมส่ง - Derndai
27107
page-template-default,page,page-id-27107,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
+++ กระเป๋าผ้าสต๊อก (Stock) +++

กระเป๋าผ้าสต๊อก (Stock) เป็นสินค้าพร้อมส่งที่มีอยู่ในคลังสินค้า พร้อมสำหรับนำมาทำโลโก้หรือติดแบรนด์ (Brand)  ด้วยการปัก และการสกรีนได้ทันที ทางบริษัทฯ นึกถึงการใช้งานของลูกค้าเป็นสำคัญจึงได้จัดทำกระเป๋าผ้าสต๊อกพร้อมส่งขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่มีระยะเวลาจำกัด ต้องการใช้สินค้าด่วน และมีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน กระเป๋าผ้าสต๊อกใช้ระยะเวลาในการผลิตเพียง 3-10 วัน ทำการเท่านั้น และเนื่องจากเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเองโดยตรง จึงจัดทำให้มีความหลากหลาย มีเนื้อผ้าให้เลือกใช้งาน ได้แก่ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้าดิบ และกระเป๋าผ้าร่ม กระเป๋าผ้าพร้อมส่งเป็นกระเป๋าเปล่า  เหมาะสำหรับทำโลโก้โดยสามารถทำได้ทั้งงานสกรีน และงานปัก เช่นเดียวกับงานสั่งผลิต

การสกรีนโลโก้ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นงานสกรีนสีน้ำ และสียาง ตามชนิดผ้าหรือพื้นผิวที่นำไปสกรีน โดยวิธีการสกรีนจะต้องขึ้นบล็อกโลโก้ของลูกค้า จำนวนบล็อกจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนสีโลโก้ เนื่องจากการสกรีนจะใช้ 1 สี ต่อ 1 บล็อก ดังนั้นสำหรับงานสกรีน โลโก้ที่มีหลายสีจึงมีราคาค่อนข้างสูงกว่างานที่มีจำนวนสีน้อย สำหรับงานสกรีนกระเป๋าผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีนโลโก้ไม่เกิน 2 สี

การปักโลโก้ ค่อนข้างมีข้อจำกัดมากกว่างานสกรีนเล็กน้อย ผ้าที่นำมาปักโลโก้จะต้องมีความหนาในระดับหนึ่ง ผ้าที่มีลักษณะบางเกินไปจะไม่เหมาะกับงานปักเนื่องจากอาจทำให้ผ้าขาดได้ การปักโลโก้เป็นงานที่มีความละเอียด สวยงาม ให้ความรู้สึกหรูหรา โลโก้ที่มีขนาดใหญ่จะมีจำนวนฝีเข็มที่มาก และใช้ระยะเวลาในการปักนาน ทำให้ขนาดโลโก้ก็มีผลกับระยะเวลาในการผลิต และราคาเช่นกัน

+++ กระเป๋าผ้าร่ม +++

จำหน่ายกระเป๋าเปล่า สั่งทำกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ กระเป๋าผ้าร่มสต๊อก (Stock) กระเป๋าสต๊อกผ้าร่มพร้อมส่งจะเป็นงานกระเป๋าผ้าพับได้ ผ้าร่มเป็นผ้าที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถทำโลโก้ได้ด้วยวิธีการสกรีน ไม่เหมาะสำหรับงานปักโลโก้ รูปทรงของกระเป๋าผ้าร่ม มีลักษณะคล้ายย่าม และรูปแบบถุงพลาสติก ซึ่งกำลังเป็นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ กระเป๋าผ้าพับได้ กระเป๋าเปล่าราคาถูก ง่ายต่อการใช้งาน พกพาสะดวก เหมาะสำหรับแจกในโอกาสต่างๆ

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าร่มพับได้
กระเป๋าผ้าพับได้ ถุงผ้าพับได้ กระเป๋าผ้าสกรีน

รูปแบบกระเป๋าร่มสต๊อก (Stock)

 

View More >
+++ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ +++

รับผลิตกระเป๋า รับทำกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้าสปันบอนด์สต๊อก (Stock) กระเป๋าผ้าพร้อมส่งมีทั้งแบบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์งานปั๊ม และกระเป๋าผ้าสปันบอนด์งานเย็บ การตัดเย็บงานสต๊อกเป็นมาตรฐานเดียวกันกับงานสั่งผลิต ตัดเย็บตามขนาดมาตรฐานของทางบริษัทฯ โดยมีหลายขนาดให้ลูกค้าเลือกตามการใช้งาน กระเป๋าผ้าสปันบอนด์สต๊อกเป็นกระเป๋าเปล่า มีสินค้าพร้อมส่ง สามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้ทันที มีให้ลูกค้าเลือกกว่า 20 สี

กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

รูปแบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์สต๊อก (Stock)

 

View More >
+++ กระเป๋าผ้า 600D +++

รับทำกระเป๋าสกรีนโลโก้ กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง สั่งทำกระเป๋าผ้า600Dสต๊อก (Stock) กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้ากันน้ำ พร้อมสกรีนโลโก้ กระเป๋าผ้าด่วน กระเป๋าผ้าของที่ระลึก กระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้แจก กระเป๋าผ้าเปล่า สกรีนโลโก้ตามแบบของลูกค้า เพื่อมอบเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของสมมนาคุณ

 

 

รูปแบบกระเป๋าผ้า 600D สต๊อก (Stock)

 

 • ชนิดผ้า : ผ้า 600D
 • สาย : สายผ้าในตัว
 • ขนาด : ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ลูกค้าเลือก
 • โลโก้ : งานสกรีน / พิมพ์ DFT
 • ระยะเวลาในการผลิต : 7-15 วัน
 • การจัดส่ง : ฟรี!! ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
 • ส่งต่างจังหวัด  (คิดค่าขนส่งตามจริง)
 • วิธีการสั่งซื้อ/ เงื่อนไขการชำระเงิน/ การจัดส่ง
View More >
+++ กระเป๋าผ้าดิบ +++

สั่งผลิตกระเป๋าผ้า รับผลิตกระเป๋าผ้าแจก มีสต๊อกกระเป๋าผ้า รับทำกระเป๋าผ้าดิบสต๊อก (Stock) กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง มีทั้งผ้าดิบ สีดิบ (สีออกครีม) และผ้าดิบสีขาว กระเป๋าผ้าดิบสต๊อกของเรามีรูปแบบด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ คือ 1.ไม่ขยายก้น-ไม่ขยายข้าง  2.ขยายก้น ไม่ขยายข้าง 3.ขยายก้น-ขยายข้าง  การตัดเย็บงานสต๊อกเป็นมาตรฐานเดียวกันกับงานสั่งผลิต เป็นงานตัดเย็บขนาดตามขนาดมาตรฐานของบริษัท เดินด้าย จำกัด กระเป๋าพร้อมส่งเป็นกระเป๋าเปล่า พร้อมสกรีนโลโก้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานด่วน มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน

กระเป๋าผ้าดิบปักโลโก้ กระเป๋าผ้าดิบสกรีนโลโก้
รับผลิตกระเป๋าผ้าสกรีนโลโก้ รับผลิตถุงผ้าดิบ

รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบสต๊อก (Stock)

 

View More >
+++ กระเป๋าผ้าสีดิบ +++

กระเป๋าผ้าสีดิบ จะมีโทนสีออกสีครีมจากธรรมชาติ โดยที่เนื้อผ้าสีครีมจะมีจุดเล็กๆสีน้ำตาลกระจายอยู่บนผืนผ้า เนื่องจากผ้าสีดิบเป็นสีผ้าที่ไม่ผ่านการฟอกสี หลังจากการทอฝ้ายแล้ว ชนิดผ้าที่ผลิตมาจากฝ้ายนั่นคือ ผ้าดิบและผ้าแคนวาส แต่ด้วยเทคนิคการทอที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้มีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไปด้วยนั่นเอง ดังนั้นกระเป๋าผ้าที่มีสีดิบ จึงมี 2 ชนิด คือ กระเป๋าผ้าดิบ และกระเป๋าผ้าแคนวาส

+++ กระเป๋าผ้ากระสอบ +++

สั่งทำกระเป๋าผ้ากระสอบสกรีนโลโก้ กระเป๋าผ้ากระสอบพร้อมส่ง (Stock) ออกแบบทันสมัย มีหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกตามการใช้งาน ด้วยรูปแบบเนื้อผ้ากระสอบเต็มใบ กระเป๋าผ้ากระสอบตัดต่อผ้าแคนวาสสีดิบ กระเป๋าผ้ากระสอบสีน้ำตาลตัดต่อกระเป๋าผ้ากระสอบสี กระเป๋าผ้ากระสอบเจาะหน้าต่างใส สำหรับใส่ขวดเครื่องดื่ม มาพร้อมสายสปัน สายผ้าทอสีเข้ากับตัวกระเป๋า สามารถสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อ สกรีนข้อความ เพื่อเป็นของที่ระลึก ของแจก ของชำร่วยในโอกาสต่างๆได้

กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้ากระสอบ
กระเป๋ากระสอบสกรีน กระเป๋าผ้าของที่ระลึก

รูปแบบกระเป๋าผ้ากระสอบสต๊อก (Stock)

 

View More >
+++ เสื้อยืด +++

สั่งผลิตเสื้อยืด เสื้อยืดสั่งทำ เสื้อยืดพร้อมส่ง เสื้อยืดพร้อมสกรีนโลโก้ ใช้สำหรับทำกิจกรรมในภายองค์กร ทำเป็นเสื้อบริษัท เสื้อเที่ยวประจำปี เสื้อทีม เสื้อกีฬาสี เสื้อแผนก หรือใส่ในกิจกรรมภายนอกองค์กร เช่นใส่ใน กิจกรรมออกบูธ เสื้อทีมงาน เสื้อแบรนด์สินค้าใหม่ หรือจะเน้นใส่เพื่อให้เป็นกลุ่ม เป็นทีมเดียวกัน ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ลูกค้านิยมสกรีนชื่อคณะ ชื่อมหาวิทยาลัย เสื้อทีม เสื้อครอบครัว เสื้อกลุ่มแฟนคลับ เสื้อยืดของ DernDai มีสีให้เลือกกว่า 20 สี ให้ลูกค้าเลือกให้เหมาะกับกิจกรรม และมีตั้งแต่เสื้อยืดไซซ์เด็กไปจนถึงไซซ์ผู้ใหญ่ให้ลูกค้าเลือกสรร

รูปแบบ “เสื้อยืด” พร้อมส่ง (Stock)

 

 • เนื้อผ้า : Cotton เบอร์ 32      
 • คอเสื้อ : คอกลม/ คอวี
 • สี : สีพื้น มีให้เลือกกว่า 20 สี
 • โลโก้ : สกรีน
 • บรรจุ : ถุงพลาสติก 1:1
 • ขั้นต่ำ : 100 ตัว
View More