อุปกรณ์สำหรับทำกระเป๋าผ้า วัสดุทำกระเป๋าผ้า เนื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
31176
page-template-default,page,page-id-31176,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
+++ สายกระเป๋าผ้า +++

สายกระเป๋าผ้า เป็นชิ้นส่วนสำคัญในการทำกระเป๋าผ้าแบบมีสายหิ้ว เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น รูปแบบของสายกระเป๋ามีหลายแบบ หลายวัสดุ ส่วนใหญ่มักถูกเลือกให้มีความเหมาะสมกับการเลือกเนื้อผ้า เพื่อการเย็บประกอบเข้าด้วยกันและการรับน้ำหนักขณะใช้งาน เช่น กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มักใช้สายเนื้อเดียวกับตัวกระเป๋า (สายผ้าในตัว) และสายไนล่อน ที่มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากผ้าสปันบอนด์มีน้ำหนักเบา สายกระเป๋าแต่ละแบบ มีสีให้เลือกหลายสี โดยสายแต่ละชนิดจะมีสีให้เลือกแตกต่างกันออกไป ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมเลือกสีสายกระเป๋าให้เข้ากับตัวกระเป๋าหรือสีของโลโก้

สายไนล่อน ลายเรียบ / ลายสำเพ็ง

สายไนล่อน ลายมัน

สายไนล่อน ลาย 2000

สายไนล่อน คล้องมือ

สายเชือกเปีย ไนล่อน

สายสปัน

สายผ้าสำเร็จ

<<< อุปกรณ์ตกแต่ง >>>

Material เป็นในส่วนของวัสดุ อุปกรณ์ รวมถึงเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้ากันเปื้อน หมอนอิง หมอนผ้าห่ม และหน้ากากอนามัย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบ สีของอุปกรณ์ ให้เหมาะกับสินค้าได้อย่างสะดวก และสามารถแจ้งสี เบอร์ ต้องการให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อจัดวาง Artwork และสั่งผลิตสินค้าในลำดับต่อไป

ตัวล็อคเชือก

ห่วงเหล็ก

คอหมา

สายกุ๊น

ซิป

ตาไก่

กระดุมแม่เหล็ก

กระดุมแป๊ก

สายซิป เบอร์ 3

ตีนตุ๊กแก