อุปกรณ์สำหรับทำกระเป๋าผ้า วัสดุทำกระเป๋าผ้า เนื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
27957
page-template-default,page,page-id-27957,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
.::: Fabric :::.

เนื้อผ้าเป็นชิ้นส่วนหลัก หรือเรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการผลิตสินค้าเลยก็ว่าได้ ในเฉพาะส่วนของเนื้อผ้าเองก็มีความหลากหลาย มีเนื้อผ้าหลายแบบ หลายชนิด ในเนื้อผ้าบางชนิดเหมาะ และสามารถนำไปผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ผ้าคอมทวิว สามารถนำมาทำได้ทั้ง กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน หรือแม้กระทั่งหมวกทรงต่างๆ ด้วยลักษณะผ้าที่มีความนุ่มในระดับหนึ่ง เนื้อผ้าไม่แข็งหรือบางจนเกินไป โดยผ้าแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ลูกค้าสามารถเลือกผ้าได้ตามการใช้งาน นอกจากเราจะมีผ้าให้เลือกหลายแบบแล้ว เรายังมีสีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย

Sorry, no posts matched your criteria.

+++ สายกระเป๋าผ้า +++

สายกระเป๋าผ้า เป็นชิ้นส่วนสำคัญในการทำกระเป๋าผ้าแบบมีสายหิ้ว เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น รูปแบบของสายกระเป๋ามีหลายแบบ หลายวัสดุ ส่วนใหญ่มักถูกเลือกให้มีความเหมาะสมกับการเลือกเนื้อผ้า เพื่อการเย็บประกอบเข้าด้วยกันและการรับน้ำหนักขณะใช้งาน เช่น กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มักใช้สายเนื้อเดียวกับตัวกระเป๋า (สายผ้าในตัว) และสายไนล่อน ที่มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากผ้าสปันบอนด์มีน้ำหนักเบา สายกระเป๋าแต่ละแบบ มีสีให้เลือกหลายสี โดยสายแต่ละชนิดจะมีสีให้เลือกแตกต่างกันออกไป ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมเลือกสีสายกระเป๋าให้เข้ากับตัวกระเป๋าหรือสีของโลโก้

Sorry, no posts matched your criteria.

<<< อุปกรณ์ตกแต่ง >>>

Material เป็นในส่วนของวัสดุ อุปกรณ์ รวมถึงเนื้อผ้าสำหรับผลิตกระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล ผ้ากันเปื้อน หมอนอิง หมอนผ้าห่ม และหน้ากากอนามัย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบ สีของอุปกรณ์ ให้เหมาะกับสินค้าได้อย่างสะดวก และสามารถแจ้งสี เบอร์ ต้องการให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อจัดวาง Artwork และสั่งผลิตสินค้าในลำดับต่อไป

Sorry, no posts matched your criteria.

.::: Polo :::.

ส่วนประกอบในการตกแต่งเสื้อโปโล สามารถเลือกรูปแบบได้ตั้งแต่ปกเสื้อ สาปเสื้อ แขนเสื้อ ชายเสื้อ กระเป๋าเสื้อ กระดุม สีตัวเสื้อ และการปักโลโก้

สาบเสื้อ

ชายเสื้อ

แบบคอ

แขนเสื้อ

กุ๊นคอ

กระเป๋าเสื้อ

กระดุม