กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมส่ง กระเป๋าผ้าเปล่า สกรีนโลโก้ ราคาส่ง จากโรงงาน
28745
page-template-default,page,page-id-28745,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

กระเป๋าผ้าดิบ พร้อมส่ง

กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง (Stock) ได้จัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการสินค้ารวดเร็ว มีกำหนดวันใช้งานอันใกล้และแน่นอน กระเป๋าผ้าดิบสำเร็จรูป ของ DernDai มีขนาดมาตรฐานเพียงขนาดเดียว แต่มีให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานถึง 3 รูปแบบด้วยกันคือ

  1. กระเป๋าผ้าดิบ ไม่ขยายก้น-ข้าง
  2. กระเป๋าผ้าดิบ ขยายก้น-ไม่ขยายข้าง
  3. กระเป๋าผ้าดิบ ขยายก้น ขยายข้าง

ตัวกระเป๋ามีสีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว และสีดิบ (สีออกครีมๆ) ในส่วนของสายกระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่งเป็นสายผ้าในตัว คือ เนื้อผ้าดิบเช่นเดียวกันกับตัวกระเป๋า ขนาดความยาวสายอยู่ที่ 18-20 นิ้ว เป็นความยาวที่ไม่สั้นหรือยาวจนเกินไป  ขนาดถือกำลังดี หรือจะสะพายไหล่ก็ทำได้

+++ กระเป๋าผ้าดิบสต๊อก (Stock) +++
กระเป๋าผ้าดิบ แบบที่-1
กระเป๋าผ้าดิบ แบบที่-2
กระเป๋าผ้าดิบ แบบที่-3

รูปแบบกระเป๋าผ้าดิบสต๊อก (Stock)

 

+++ การทำโลโก้บนกระเป๋าผ้าดิบ +++

การทำโลโก้งานกระเป๋าผ้าสำเร็จรูป กระเป๋าเปล่าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าดิบพร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ด้วยวิธีการสกรีนโลโก้ ได้ทั้งงานสกรีนสีน้ำ และสียาง ตามความเหมาะสมของเนื้อผ้า

coming

งานสกรีนโลโก้ได้รับความนิยมทั้งงานสกรีนสีน้ำ และสียาง การเลือกแบบสีสกรีนขึ้นอยู่กับชนิดผ้าและสีผ้าที่ต้องการสกรีน เช่น หากต้องการสกรีนลงบนผ้าที่มีสีเข้ม จะเหมาะกับการสกรีนสีน้ำแบบลอย และสียาง เนื่องจากเนื้อสีจะไปจับอยู่บนเส้นใย ทำให้เห็นสีชัดเจน และมีความสวยงาม  แต่หากเนื้อผ้าสีอ่อนจะสามารถสกรีนสีน้ำจมได้ เนื้อสีที่มีความละเอียดจะซึมเข้าไปในเนื้อผ้าทำให้ได้สีที่ชัดเจน และตรงตามความต้องการเป็นอย่างมาก

ขนาดของโลโก้งานกระเป๋าผ้าสำเร็จ จะไม่สามารถสกรีนเต็มพื้นที่ได้ เนื่องจากต้องเว้นระยะห่างสำหรับวางบล็อกสกรีน ดังนั้นจึงควรเว้นระยะห่างจากขอบกระเป๋าเข้ามาอย่างน้อยข้างละ 1 นิ้ว เพื่อความสกรีนในการสกรีนและเพื่อความสวยงามของโลโก้

จำนวนสีโลโก้ ในการสกรีนโลโก้ จะต้องทำบล็อกสกรีนตามจำนวนสีของโลโก้ และวางในตำแหน่งที่พอดีกัน ในส่วนของกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง หรือกระเป๋าผ้า Stock นี้ซึ่งเป็นงานสำเร็จ ซึ่งถูกเย็บสายกระเป๋า ติดซิป เรียบร้อยแล้ว ทำให้มีพื้นที่ในการยึดชิ้นผ้า และวางบล็อกไม่มากนัก ดังนั้นเพื่อความสวยงามในการทำกระเป๋าผ้าสำเร็จ จึงเหมาะสกรีนจำนวนสีเพียง 1-2 สี เท่านั้น

+++ ขั้นตอนการสั่งซื้อ กระเป๋าผ้าดิบ +++

 เลือกรุ่นกระเป๋าผ้า แจ้งสีและจำนวน

ส่งโลโก้ เพื่อจัดทำ Artwork

ยืนยันแบบ เพื่อแจ้งลงงานผลิต และชำระเงินมัดจำ 40%

เจ้าหน้าที่แจ้งยืนยันวันส่งสินค้า และยอดชำระที่เหลือ 60%  

กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า

รับผลิต และจัดจำหน่ายกระเป๋าผ้าพร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ หรือให้ทางเราช่วยออกแบบ ฟรี!!

เสื้อยืด – เสื้อโปโล

เสื้อยืด-เสื้อโปโล

รับผลิตเสื้อยืด เสื้อโปโล ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน

ผ้ากันเปื้อน

ผ้ากันเปื้อน

สั่งทำผ้ากันเปื้อน รับผลิตผ้ากันเปื้อนทั้งแบบยาว และแบบสั้น ลูกค้าสามารถออกแบบโลโก้ที่ต้องการเองได้

หมอน

หมอน

รับผลิตหมอนอิง หมอนผ้าห่มพับเก็บได้ พร้อมโลโก้ ลูกค้าสามารถเลือกแบบผ้า และแจ้งขนาดที่ต้องการได้ตามการใช้งาน

หน้ากากอนามัยแบบผ้า

หน้ากากผ้า

รับผลิตหน้ากากผ้า ตามแบบของลูกค้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งแบบปัก และแบบสกรีน