เนื้อผ้าเสื้อยืด Archives - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
245
archive,tax-portfolio_category,term-tshirt-fabric,term-245,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
  • Sort Blog:
  • All
  • Blog
  • Giving's Day
  • Uncategorized
  • กิจกรรมบริษัท
  • กิจกรรมสวัสดิการ
  • กิจกรรมเพื่อสังคม

ผ้า TC 20

ผ้า TC 20 เป็นผ้าที่ผสมผสานระหว่างคอตตอนและโพลีเอสเตอร์ได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย คอตตอน 35% และโพลีเอสเตอร์ 65% ผ้า TC 20 มีคุณสมบัติระบายอากาศดี ใส่สบาย ยับยาก และมีสีให้เลือกมากกว่า 20 สี

ผ้า TC 30

ผ้า TC 30 เป็นผ้าที่ผสมผสานระหว่างข้อดีของผ้าคอตตอนและโพลีเอสเตอร์อย่างลงตัว ประกอบด้วย คอตตอน 35% และโพลีเอสเตอร์ 65% ผ้า TC 30 มีคุณสมบัติ ราคาไม่แพง ใส่สบาย ไม่ต้องรีด ไม่เสียทรง ย้อมด้วยสีไร้กำมะถัน ไม่ระคายเคืองผิว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีสีให้เลือกถึง 10 สี

ผ้า Semi 32

ผ้า Semi 32 ผลิตจากผ้าตอตตอน 100% ที่มีเส้นด้ายขนาดปานกลางผ่านการถักทอด้วยเครื่องจักรที่มีความละเอียด ผ้า Semi 32 มักได้รับความนิยม เนื่องจากมีสัมผัสนุ่ม ใส่สบาย ไม่เสียทรง มีให้เลือกกว่า 30 สี

 

 

ผ้า Cotton 30

ผ้า Cotton เบอร์ 30 ผลิตจากผ้าตอตตอน (ผ้าฝ้าย) 100% ผ่านการถักทอด้วยเครื่องจักร เส้นด้ายที่ใช้มีขนาดใหญ่ เนื้อผ้ามีความหนาทำให้ผ้า Cotton เบอร์ 30 ได้รับความนิยมในการผลิตเสื้อสีขาว มีคุณสมบัติ นุ่ม ใส่สบาย ทน ไม่เสียทรงง่าย ระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกมากกว่า 30 สี

ผ้า SuperSoff 30

ผ้า Super Soff เบอร์ 30 มีส่วนผสมจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ ผ่านการใช้เทคนิคพิเศษแปรงบนผิวผ้า (Micro Brushing) จึงทำให้ผิวสัมผัสนุ่มคล้ายกำมะหยี่ มีคุณสมบัตินุ่ม สวยใส่สบาย ย้อมด้วยสีไร้กำมะถัน ทำให้ไม่ระคาบเคืองผิว และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกมากกว่า 30 สี

ผ้า Reform

ผ้ารีฟอร์มหรือผ้ารีไซเคิล ผลิตจากเส้นใย Recycled Polyester เป็นเส้นใยที่มาจากการนำขวดพลาสติกที่ใช้แล้วมาบดเป็นชิ้นเล็กๆ และนำไปผ่านกระบวนการความร้อน จากนั้นจึงฉีดออกมาเป็นเส้นใยและนำมาทอเป็นผืนผ้า โดยมีส่วนผสมของขวดพลาสติก 30% และโพลีเอสเตอร์ 70% ผ้ารีฟอร์มมีลักษณะนุ่ม คืนตัวง่าย มีให้เลือกด้วยกันถึง 5 สี

ผ้า Antibac

ผ้าแอนตี้แบคทีเรียหรือผ้าแอนตี้แบค มีส่วนผสมของคอตตอน โพลีซิงค์ และอื่นๆ โดยเดินด้าย ได้เลือกใช้ผ้าของ PERMA เนื่องจากมีนวัตกรรมเพอร์ม่า นาโน ซิงค์ วิธีการฝังสารลงในเส้นใย ทำให้คุณสมบัติการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอยู่ได้นานคงทน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ ป้องกันกลิ่นอับชื้น ป้องกันรังสียูวี เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกกว่า 20 สี

ผ้าไมโคร

ผ้าไมโคร เป็นเส้นใยสังเคราะห์ (Polyester) เป็นการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย ทำให้เป็นลวดลายต่างๆ ทำให้มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่เป็นขน บางเบา และระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกหลายลาย เช่น ผ้าไมโครลายเม็ดข้าวสาร ผ้าไมโครลายรังผึ้ง ผ้าไมโครลายเรียบ ผ้าไมโครลายดาวกระจาย