เนื้อผ้าเสื้อโปโล Archives - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
246
archive,tax-portfolio_category,term-polo-fabric,term-246,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive
 • Sort Blog:
 • All
 • Blog
 • Giving's Day
 • Uncategorized
 • กิจกรรมบริษัท
 • กิจกรรมสวัสดิการ
 • กิจกรรมเพื่อสังคม

ผ้า TK TC CVC

ผ้า TK TC และ CVC เป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการนำมาผลิตเสื้อโปโล โดยเนื้อผ้าแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

 • ผ้า TK เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผลสมของโพลีเอสเตอร์ 100% ทำให้ไม่ซึมซับเหงื่อ ยับยาก จึงเหมาะสำหรับนำไปทำเสื้อกีฬา
 • ผ้า TC เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของ โพลีเอสเตอร์ 80% และเส้นใยธรรมชาติ 20% สามารถซึบซับเหงื่อได้เล็กน้อย ยับยาก
 • ผ้า CVC เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของ โพลีเอสเตอร์ 20% และเส้นใยธรรมชาติ 80% สามารถซึมซับเหงื่อได้ปานกลาง เนื้อผ้ามีความนุ่ม และขึ้นขุยยาก

 

เนื่องจากมีส่วนผสมของเส้นใยธรรมาชาติมากกว่าโพลีเอสเตอร์ ลักษณะลายผ้าของทั้ง 3 ชนิดนี้ จะมีลักษณะคล้ายรังผึ้ง ทั้งนี้ลักษณะผ้ามีคุณสมบัติดี และเด่นที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กันการใช้งานและความต้องการของลูกค้านั่นเอง  ผ้า TK TC CVC มีให้เลือกมากถึง 80 สี

ผ้า Micro Hybrid

ผ้า Micro Hybrid เป็นการนำเอาเทคโนโลยีเส้นด้าย 2 ชนิดมาทอร่วมกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดี ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นดี มีความคงตัว ไม่เสียทรงง่าย ซึมซับเหงื่อได้ดี และย้อมด้วยสีไร้กำมะถันไม่ระคายเคืองผิว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผ้า Endurance

ผ้า Endurance (แอนดูแลน) ถูกพัฒนามาให้เหมาะสำหรับจัดทำเสื้อโปโลหรือเสื้อยูนิฟอร์ม เนื่องจากมีสีสดคงรูปเหมือนใหม่ตลอด ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องรีด แห้งไว ลดการเกิดกลิ่นที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย

ผ้า Endurance Plus

ผ้า Endurance Plus (แอนดูแลน พลัส) ออกแบบมาสำหรับจัดทำเสื้อยูนิฟอร์ม เสื้อบริษัท ทำให้มีสีสดคงทน ใส่กี่ครั้งก็ยังคงเหมือนใหม่เสมอ และเนื้อผ้ามีลักษณะยืดหยุ่น คงรูปร่างไม่เสียทรง ไม่ต้องรีด ดูแลง่าย สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่ม และมีลายที่เป็นเอกลักษณ์

ผ้า Dry-Tech

ผ้า Dry-Tech ใช้เทคนิคการทอแบบ 2 ชั้น ผ้าด้านในทอด้วยเส้นด้าย Micro-Fibered Polyester ที่ละเอียด ทำให้มีเนื้อสัมผัสด้านในที่นุ่ม ไม่เป็นขน น้ำหนักเบา ผ้าด้านนอกผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ทำให้ระบายอากาศได้ดี ดูแลง่าย ไม่ต้องรีด ซึมซับเหงื่อทันที

ผ้า Antibac

ผ้า Antibac ผ้าแอนตี้แบคทีเรียหรือผ้าแอนตี้แบค เนื้อผ้าสำหรับจัดทำเสื้อโปโล (Cotton 38% Poly 30% และ Poly Zinc 32%) โดยเดินด้าย ได้เลือกใช้ผ้าของ PERMA เนื่องจากมีนวัตกรรมเพอร์ม่า นาโน ซิงค์ วิธีการฝังสารลงในเส้นใย ทำให้คุณสมบัติการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอยู่ได้นานคงทน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ ป้องกันกลิ่นอับชื้น ป้องกันรังสียูวี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ผ้า Micro พิมพ์ซับลิเมชั่น

ผ้าไมโคร ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ (Polyester) เป็นการทอที่เพิ่มช่องว่างระหว่างเส้นใย โดยมีการทอให้เกิดลวดลายต่างๆ ผ้าไมโครมีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม ไม่เป็นขน บางเบา และระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกหลายลาย เช่น ผ้าไมโครลายเม็ดข้าวสาร ผ้าไมโครลายรังผึ้ง ผ้าไมโครลายเรียบ ผ้าไมโครไดเท็กพลัส ผ้าไมโครเหมาะสำหรับงานพิมพ์ซับลิเมชั่น หรืองานพิมพ์ลาย ที่มีโลโก้ไล่สี หรือมีสีมากกว่า 4 สีขึ้นไป และนิยมทำเป็นงานพิมพ์ลายทั้งตัว