กระเป๋าผ้า - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
27704
page-template-default,page,page-id-27704,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

Bag Pattern (รูปแบบกระเป๋าผ้า)

แพทเทิร์น หรือรูปแบบกระเป๋าผ้า เป็นแบบและขนาดมาตรฐานของกระเป๋าผ้า ที่ DernDai จัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า ในการเลือกใช้งาน โดยแบ่งตามหมวดหมู่ได้ 5 แบบ ด้วยกัน คือ 1. กระเป๋าผ้าหูหิ้ว  2. กระเป๋าผ้าหูรูด หรือกระเป๋าเป้  3. กระเป๋าซิป กระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าดินสอ  4. กระเป๋าผ้าพับได้  5.กระเป๋าผ้าแฟชั่น ด้วยรูปแบบกระเป๋าที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพของรูปแบบสินค้ามากยิ่งขึ้น โดยสามารถดูได้จากภาพตัวอย่างทรงกระเป๋าผ้าในหมวดเมนู Pattern โดยได้ถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปแบบ

+++ ขั้นตอนการสั่งซื้อ +++

แจ้งรายละเอียดสินค้าเพื่อออกใบเสนอราคา เช่น ชนิดผ้า, ขนาด , จำนวนสีโลโก้, จำนวนสินค้า, กำหนดวันใช้งาน

ส่งไฟล์โลโก้สำหรับวาง Artwork
(ไฟล์ Ai / ไฟล์ PDF)

ยืนยันแบบ + ชำระเงินมัดจำ จำนวน 40%

รอรับสินค้าในวันที่นัดหมาย
และชำระเงินยอดที่เหลือ 60%

+++ กระเป๋าผ้าหูหิ้ว +++

แพทเทิร์น หรือรูปแบบกระเป๋าผ้า เป็นแบบและขนาดมาตรฐานของกระเป๋าผ้า ที่ DernDai จัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า ในการเลือกใช้งาน โดยแบ่งตามหมวดหมู่ได้ 5 แบบ ด้วยกัน คือ

1. กระเป๋าผ้าหูหิ้ว  

2. กระเป๋าผ้าหูรูด หรือกระเป๋าเป้ 

3. กระเป๋าซิป กระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าดินสอ 

4. กระเป๋าผ้าพับได้ 

5.กระเป๋าผ้าแฟชั่น

 

ด้วยรูปแบบกระเป๋าที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพของรูปแบบสินค้ามากยิ่งขึ้น โดยสามารถดูได้จากภาพตัวอย่างทรงกระเป๋าผ้าในหมวดเมนู Pattern โดยได้ถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปแบบ

+++ กระเป๋าผ้าซิป , กระเป๋าเครื่องสำอาง +++

……………กระเป๋าผ้าซิป หรือกระเป๋าผ้าติดซิป เป็นรูปแบบกระเป๋าผ้าที่ไม่มีหูหิ้ว มีส่วนประกอบคือ เป็นตัวกระเป๋าและติดอุปกรณ์ตกแต่งคือ ซิป เท่านั้น ในปัจจุบันกระเป๋าซิป ถูกนำมาปรับรูปแบบเพื่อการใช้งานต่างๆ เช่น กระเป๋าใส่ดินสอ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าใส่เหรียญ และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง ในรูปแบบนี้ลูกค้ามักตกแต่งกระเป่าด้วยการเลือกลูกเล่นที่เป็นเนื้อผ้า หรือสีซิป ให้เข้ากับสีของโลโก้

+++ กระเป๋าผ้าหูรูด, กระเป๋าเป้ +++

……………กระเป๋าผ้าหูรูด มีทั้งทรงที่เป็นหูรูดเพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถสะพายหลังได้เหมาะกับขนาดกระเป๋าที่ไม่ใหญ่มากนัก ทำเป็นรูปแบบกระเป๋าถือใส่ของชิ้นเล็ก ในส่วนของกระเป๋าหูรูดสะพายหลัง หรือบางคนอาจเรียกกระเป๋าเป้ โดยขนาดกระเป๋าจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ใส่สัมภาระได้ค่อนข้างเยอะ เป็นทรงกระเป๋าที่ได้รับความนิยมในหมู่เด็กนักเรียน วัยรุ่น นักศึกษา เนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการทำกระเป๋าผ้าหูรูด จะเป็นผ้าร่ม และผ้าลิปสต๊อป

+++ กระเป๋าผ้าพับได้ +++

……………กระเป๋าผ้าพับได้เป็นกระเป๋าผ้าที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน  เนื่องจากห้างร้าน และร้านค้าชั้นนำต่างๆ ร่วมกันรณรงค์ให้ใช้ถุงผ้า และงดใช้ถุงพลาสติก กระเป๋าผ้าพับได้จึงตอบโจทย์ในเรื่องของการพกพา เมื่อพับแล้วจะมีขนาดเล็กสามารถใส่กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋าเคียงได้ ในส่วนของเนื้อผ้าที่นิยมนั้นจะนิยมเป็นผ้าร่ม เนื่องจากมีน้ำหนักเบาทำให้เหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างมาก ส่วนรูปทรง หรือรูปแบบนั้นถูกออแบบให้มีลักษณะคล้ายถุงพลาสติก หรือถุงก๊อบแก๊บ และทรงย่าม นั่นเอง

+++ กระเป๋าผ้าแฟชั่น +++

……………กระเป๋าผ้าแฟชั่นเป็นการออกแบบกระเป๋าผ้า ให้มีรูปแบบทันสมัย มากยิ่งขึ้น โดยยังคงใช้วัสดุที่ใช้เป็นเนื้อผ้า การตัดต่อสีผ้า และมีการนำอุปกรณ์ตกแต่ง เข้ามาเพิ่มเติม เช่น กระดุม ซิป เพิ่มช่องกระเป๋า หรือหนังตกแต่งที่ตัวกระเป๋าผ้า สายกระเป๋าผ้า ที่มีการเพิ่มตัวปรับสายกระเป๋า กระเป๋าผ้าสายหนัง กระเป๋าผ้าสายสปัน กระเป๋าผ้าสายไนล่อน นอกจากจะเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งกระเป๋าแล้วกระเป๋าผ้าแฟชั่นยังสามารถทำโลโก้ได้เหมือนกับกระเป๋าผ้าทรงอื่นๆได้เช่นกัน งานสกรีนโลโก้ สกรีนสี Offset งานปักโลโก้

วัสดุอุปกรณ์ ทำกระเป๋า