ได้มอบกระเป๋าผ้า พร้อมอุปกรณ์การเรียน ให้กับทางรร.บ้านดอนไม้งาม
31719
post-template-default,single,single-post,postid-31719,single-format-gallery,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

GIVING’S DAY SPECIAL 5

GIVING’S DAY SPECIAL 5 : สนับสนุนชุดเซ็ทกระเป๋าผ้าดินสอเด็กดี พร้อมอุปกรณ์การเรียน โรงเรียนบ้านดอนไม้งาม

ข้อมูลกิจกรรม : ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการสนับสนุนชุดเซ็ทกระเป๋าผ้าดินสอเด็กดี พร้อมอุปกรณ์การเรียน ให้กับน้องๆ ทางโรงเรียนบ้านดอนไม้งาม

วัตถุประสงค์ : เพื่อเป็นการสนับสนุนทางด้านการศึกษา และเพื่อลดค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง และยังช่วยสนับสนุนการลดภาวะโลกร้อนโดยการใช้กระเป๋าผ้าแทนวัสดุอุปกรณ์ที่ทำจากพลาสติก

สถานที่ : โรงเรียนบ้านดอนไม้งาม หมู่ที่ 6 ตำบลหนองหมี อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ  33160

ระยะเวลา : เริ่มทำกิจกรรม (จัดเตรียมการบรรจุอุปกรณ์การเรียน) ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 27 เดือนธันวาคม พ.ศ.2561 ส่งมอบกระเป๋าผ้าดินสอเด็กดีในวันอาทิตย์ ที่ 30 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2561

รายละเอียด : บริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด, บริษัท เดินด้าย จำกัด, บริษัท ไนน์ไนล์  อินเตอร์เทรดดิ้ง ซัพพลาย จำกัด  และบริษัท เอซร่า กรุ๊ป จำกัด ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมและให้การสนับสนุนกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสนับสนุนกระเป๋าผ้าพร้อมอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กนักเรียน เพื่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองได้ในส่วนหนึ่ง และยังเป็นการช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ที่กล่าวมาด้วย บริษัทฯ ของเรายินดี และดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 9,000 บาท (เก้าพันบาทถ้วน)