ท่องเที่ยวประจำปี 2015  - รับผลิตกระเป๋าผ้า สั่งทำกระเป๋าผ้า พร้อมโลโก้
25750
post-template-default,single,single-post,postid-25750,single-format-gallery,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

ท่องเที่ยวประจำปี 2015 

ชื่อกิจกรรม: Koh Larn 2015

ข้อมูลกิจกรรม : บริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด และบริษัท แกรนด์ ควอลิตี้ เซอร์วิส จำกัด จัดกิจกรรม

Koh Larn 2015 (เที่ยวประจำปี) เพื่อเป็นการให้รางวัล และเป็นการกระชับความสัมพันธ์แก่พนักงานในองค์กร โดยได้ร่วมกันลงมติในการเลือกสถานที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้ และได้รับความร่วมมือในการจัดกิจกรรมจากพนักงานในองค์กรเป็นอย่างดี เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558

วัตถุประสงค์ : 1.เพื่อเป็นการให้รางวัลแก่พนักงานสำหรับความทุ่มเททำงานให้แก่บริษัทตลอดทั้งปีที่ผ่านมา และ

เป็นการชาร์ตแบตให้แก่พนักงานในองค์กรให้ได้มีขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

2.  เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์แก่พนักงานในองค์กรโดยทำกิจกรรมร่วมกัน

ระยะเวลา : 2 วัน 1 คืน ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2558

สถานที่ :  เกาะล้าน, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา จ.ชลบุรี

รายละเอียด : วันที่ 1 เมื่อทุกคนมาพร้อมกันที่จุดนัดพบ (office) จึงเริ่มออกเดินทาง โดยเดินทางถึงแหลมบาลิฮาย (พัทยาใต้) เวลาประมาณ 09.30 น. จึงนั่งเรือข้ามฟาก เพื่อเดินทางต่อไปยังที่พัก รับประทานอาหารร่วมกันและพักผ่อนตามอัธยาศัยจนกระทั่งเวลาประมาณ 14.00 น. จึงมีกิจกรรมนั่งเรือ ดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำทะเล รับประทานอาหารเย็น และทำกิจกรรมสันทนาการยามค่ำคืนร่วมกัน จากนั้นจึงแยกย้ายเข้าที่พักเพื่อเตรียมตัวสำหรับทำกิจกรรมในวันถัดไป วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าที่โรมแรม เล่นน้ำ และเก็บสัมภาระเพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ เมื่อเรียบร้อยแล้วจึงเดินทางออกจากเกาะ เพื่อเดินทางไปแวะเลือกชมของฝากและรับประทานอาหารมื้อกลางวันที่ตลาดน้ำ 4 ภาค และเดินทางกลับด้วยความสวัสดิภาพ