ตัวอย่างผลงานเสื้อยืด เสื้อโปโล | รับผลิตกระเป๋าผ้า เสื้อยืด เสื้อโปโล หน้ากากผ้า
29934
page-template-default,page,page-id-29934,theme-stockholm,qode-social-login-1.0,qode-restaurant-1.0,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,select-theme-ver-4.1,vertical_menu_enabled, vertical_menu_transparency vertical_menu_transparency_on,wpb-js-composer js-comp-ver-5.2,vc_responsive

ตัวอย่างผลงาน เป็นงานที่ถูกผลิตขึ้นจริงจากการสั่งซื้อของลูกค้าในแต่ละกลุ่มธุรกิจ รูปทรงของสินค้า รูปแบบการวางโลโก้ก็จะแตกต่างกันออกไปตามการใช้งาน ตัวอย่างผลงานทั้งหมดเป็นรูปภาพที่ถ่ายจากสินค้าจริง เพื่อให้ลูกค้าทุกๆท่านได้เห็นรูปแบบ รูปทรง และการตกแต่งเสื้อโปโล เสื้อยืดที่หลากหลายซึ่งถูกนำไปใช้งานจริง ตามกิจกรรมต่างๆของแต่ละองค์กร มีตัวอย่างเนื้อผ้าแต่ละชนิดที่นำมาทำเสื้อยืด เสื้อโปโล โดยเลือกสีเสื้อให้เหมาะกับการใช้งาน อาจเป็นสีเดียวกับตราองค์กร โลโก้บริษัท ตราประจำคณะ ตราประจำมหาวิทยาลัย DernDai จึงจัดทำในส่วนของตัวอย่างผลงาน เพื่อเป็นแนวทางสำหรับลูกค้าท่านที่กำลังมองหารูปแบบสินค้า หรือแม้แต่ตัวอย่างการทำโลโก้ ที่มีความใกล้เคียงกับกลุ่มธุรกิจ หรือการใช้งานของตน ทำให้ง่ายต่อการสื่อสาร และตัดสินใจได้อีกด้วย

เนื้อผ้าเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยม

 

เนื้อผ้าสำหรับทำเสื้อโปโลที่ได้รับความนิยมจากการสั่งผลิตของลูกค้า DernDai นั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นเนื้อผ้าที่มี สามารถระบายอากาศได้ดี ขณะสวมใส่ ไม่หนามาก หรือบางจนเกินไป มีความนุ่ม สามารถทำตามรูปทรงตรงตามความต้องการใช้งานของลูกค้าได้ และราคาอยู่ในงบประมาณที่กำหนด โดยสามารถเรียงลำดับตามความนิยมได้ ดังนี้ ผ้า TC  ผ้า TK  ผ้า CVC  และผ้า Dry Tech

ผ้า TC0

ผ้า TK0

ผ้า CVC0

ผ้า Dry Tech0

แจ้งรายละเอียดสินค้า : ชนิดผ้า, จำนวน, จำนวนสี/ขนาดโลโก้, กำหนดวันใช้งาน

ส่งโลโก้เพื่อจัดทำ Artwork : ส่งโลโก้ ไฟล์ Ai หรือไฟล์ PDF

ตรวจสอบแบบ : ยืนยันแบบอาร์ต พร้อมชำระมัดจำ 40%

รับสินค้า : เจ้าหน้าที่ยืนยันวันส่งสินค้า พร้อมชำระยอดที่เหลือ 60%

addfriends_en

TEL : 02 428 5553

E-mail : sale@derndai.com

Line ID : @DernDai 

  • Sort Portfolio:
  • All

Sorry, no posts matched your criteria.

ติดต่อสอบถาม